TRANG HỌC TIẾNG ANH THẦY HOÀNG

Trang Học Tiếng Anh Thầy Hoàng được xây dựng vào đầu năm 2021(Tân Sửu), nhằm phục vụ cho việc học tiếng Anh của mọi người, đặc biệt dành cho đối tượng học sinh phổ thông các cấp học.

Đến với Trang Học Tiếng Anh Thầy Hoàng, các bạn có thêm cơ hội trau dồi, giao lưu và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong học tập, và trong cuộc sống hàng ngày của các bạn nhé!

Kênh Youtube cũng được tích hợp trên Trang Học Tiếng Anh Thầy Hoàng để các bạn học sinh phổ thông có thể dễ dàng theo dõi các videos mới nhất mỗi ngày, mỗi tuần trong việc rèn luyện kỹ năng Nghe hiểu qua các bài học Nghe từ cấp độ dễ, vỡ lòng (Elementary) đến cấp độ khó hơn, dành cho đối tượng người học đã có nhiều năm tiếp xúc với ngôn ngữ này (Upper intermediate/ Advanced learners).

Thầy Hoàng đã tham gia giảng dạy tiếng Anh cho học sinh phổ thông hơn 25 năm, và đặc biệt quan tâm đến việc học từ vựng và rèn luyện kỹ năng Nghe Nói. Thầy Hoàng đều đã giảng dạy ở các Trung tâm Anh ngữ, các trường học phổ thông, và có kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh tăng cường cho học sinh các cấp học .

HAVE A NICE DAY, AND ALWAYS MAKE PROGRESS IN YOUR LEARNING ENGLISH!

My self-introduction

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *